Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019

HỌC LẤY BẰNG LÁI XE TẠI VIỆT NAM

Học thực hành được bao nhiêu giờ? Học lý thuyết bao nhiêu buổi? Tôi có bị cắt giờ hay mất giờ học khi bận việc không? Hay hàng loạt những câu hỏi về giáo viên của Trường dạy lái xe rằng giáo viên có nhiệt tình hướng dẫn, có la học viên không?
Nhân viên Trường dạy nghề lái xe tư thục Thành Công quận 7 chúng tôi được hầu hết tất cả các học viên đến ghi danh học lái xe đặt câu hỏi xung quanh về khóa học, những câu hỏi vừa nêu trên và đặc biệt là "có bao đậu hay không?". Để có bằng lái xe nhưng phải lái được là cả một quá trình học và thực hành, tuy nhiên những chiêu thức "bao đậu" được quảng cáo và áp dụng làm cho tình trạng xảy ra tai nạn ngày một nhiều hơn. Vậy nên bài viết dưới đây Trường dạy nghề lái xe tư thục Thành Công quận 7 sẽ chia sẻ một số nguyên tắc học lấy bằng lái xe ở Việt Nam để các quý học viên có thể tìm một nơi uy tín để học lái xe.

CHIÊU THỨC QUẢNG CÁO "BAO ĐẬU"

Đây là chiêu thức quảng cáo "Bao đậu" đánh vào tâm lý học viên. Nếu như đi học thi bằng lái mà bạn nghĩ đến điều này thì đồng nghĩa với việc bạn không suy nghĩ đến sự an toàn cho chính bản thân và những người tham gia xung quanh. "Bao đậu" nghĩa là bạn chỉ cần có tấm bằng chứ không quan tâm đến học lái thực hành, lý thuyết luật sao cho vững vàng. Chính vì chiêu "bao đậu" này đã dẫn đến nhiều người lơ là và thiếu ý thức trong việc lái xe dẫn đến tai nạn xe ngày càng nhiều mà rơi vào ô tô, xe tải nặng, ...

PHÍ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Mặt bằng chung ai ai cũng muốn được học với chi phí giá rẻ và đây cũng là một tâm lý quen thuộc. Nhiều nơi sẽ đưa ra chi phí học lái ô tô mất chỉ 5.000.000 và được quảng cáo là trọn gói, nhưng chỗ khác lại tới 7.000.000- 8.0000.0000 ? Trong suy nghĩ bạn sẽ đặt ra sự so sánh, với gói 5.000.000 bạn phải đặt câu hỏi gói học này được bao nhiêu giờ thực hành và sau khi kết thúc bạn có vững được tay lái hay không, có phát sinh chi phí lặt vặt trong quá trình học chưa?, với gói đắt hơn thì phải xem kỹ trong đó có gì. Nhưng chung quy 1 điều thì phải quan tâm đến chất lượng đào tạo, giá rẻ nhưng chưa chắc đã chất lượng có khi học xong lại hối hận.

Load disqus comments

0 nhận xét