Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Biến chiếc xe của bạn trở nên thông minh hơn với 4 trang bị giá rẻ

Để biến chiếc xe của mình trông thật cool ngầu và thông minh,Trường dạy lái xe Thành Công quận 7 sẽ chia sẻ cho bạn một số thiết bị "giá rẻ" thật sự hữu ích khi nâng cấp chiếc xe của mình.

BỘ NHẬN TÍN HIỆU BLUETOOTH

Thật khó có thể phủ nhận những tiện ích mà bluetooth mang lại cho thời đại hiện nay, đặc biệt là trên những chiếc ô tô. Nếu xe của bạn không thể kết nối bluetooth hoặc điện thoại của bạn không có jack cắm tai nghe thì chỉ cần kết nối bộ nhận tín hiệu bluetooth của Aukey với cổng AUX trên xe. Sau đó, bạn đã có thể tận hưởng những bản nhạc thật hay khi đang lái xe một cách an toàn hơn.

CAMERA HÀNH TRÌNH AUKEY

Camera hành trình là một trong những trang bị được rất nhiều "bác tài" quan tâm đến. Nhưng có quá nhiều sự lựa chọ trên thị trường cũng là một vấn đề lớn. Camera hành trình của Aukey là một trong những mẫu camera hành trình được tin dùng hàng đầu trên thị trường hiện nay với độ phân giải full HD và sở hữu góc quay 170 độ.

BIẾN CHIẾC XE THÔNG MINH HƠN VỚI AUTOMATIC PRO

Với những chiếc xe sản xuất từ năm 1996 đến nay với có thêm cổng hổ trợ chuẩn đoán xe. Bạn hãy kết nối Automatic Pro với cổng chuẩn đoán này, ngay lập tức tất cả các thông tin bao gồm số liệu về chuyến đi, dữ liệu về điểm đến, vị trí đỗ xe có thể sẽ được tìm kiếm qua điện thoại thông minh của bạn. Trong trường hợp xe bị mất cắp, vị trí của xe cũng có thể được định vị rất dễ dàng.

SẠC ĐIỆN THOẠI KHÔNG DÂY


Thêm một nâng cấp đáng giá trên chiếc xe của bạn. Một chiếc điện thoại thông minh nay cực kì có ích trên những hành trình dài. Và chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu vì phải loay hoay tìm cổng sạc hay dây kết nối bị mắc vào đâu đó. Tất cả đã được kết nối từ trước. Điện thoại của bạn sẽ được cố định bằng hệ thống kẹp và nam châm có sẵn trên bộ sạc
Load disqus comments

0 nhận xét