Thứ Hai, 7 tháng 1, 2019

Những lưu ý khi chở thú cưng trên xe

Những lưu ý khi chở thú cưng trên xe


Việc chuẩn bị kỹ khi đưa vật nuôi đi cùng xe là rất cần thiết để đảm bảo chuyến đi luôn an toàn, thuận lợi và nhiều thú vị. Trước khi bắt đầu chuyến hành trình, dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn có thể chở thú cưng an toàn trên xe.


Để an toàn thú cưng, bạn nên cho chúng đi kiểm tra và tiêm phòng đầy đủ trước khi tham gia chuyến hành trình để ngăn ngừa các mầm bệnh phát sinh khi đến những môi trường không phù hợp với thú cưng

Không phải thú cưng nào cũng quen được chở trên ô tô đi đoạn đường dài, vì thế bạn cần phải luyện tập cho những chú cún của mình vài lần trên xe để chúng được thích nghi hoặc bạn có thể nhốt lại trong các chuyến đi bằng ô tô vì sự an toàn của chúng và bạn.

Trước khi bắt đầu chuyến đi, bạn nên chọn những đồ dùng cần thiết của những chú cho mang theo như dây xích, túi đựng vật nuôi và hàng rào chắn khoang hành lý.
Phòng trường hợp bạn và thú cưng lạc nhau hãy mang theo một tấm ảnh mới của chúng, đeo cho chú chó của bạn một chiếc vòng cổ có ghi thêm số điện thoại của bạn.

Cũng giống như trẻ em, bạn không nên bỏ thú cưng ở lại trên xe một mình. Khi thời tiết nắng nóng hoặc khi mở cửa sổ trên xe, một chiếc xe đang đỗ cũng có thể nóng lên bất thường, vì thế chú chó của bạn sẽ bị sốc nhiệt .

Bạn có thể chuẩn bị những vật đồ chơi gặm nhắm hoặc đồ ăn để phòng trường hợp chúng bị hoảng và sủa liên tục trên xe.


Load disqus comments

0 nhận xét