Thứ Ba, 7 tháng 8, 2018

CÁCH NHẬN BIẾT BẰNG LÁI XE GIẢ

Hiện nay, tình trạng bằng lái xe giả được các Trường dạy lái xe không uy tín cấp đang bị phản ảnh như một tệ nạn xã hội. Các lực lượng CSGT tăng cường kiểm soát nhằm ngăn chặn tình trạng này lan rộng. Vậy làm sao để mình nhận biết được đâu là bằng lái xe giả?


👉Nhận biết qua bằng lái xe vật liệu PET:


-Tem dán hình tròn bên góc phải phía dưới của ảnh khi nhìn nghiêng, bạn sẽ thấy được chữ "Đường bộ Việt Nam". Nếu là bằng giả bạn sẽ không thể thấy được dòng chữ này.
-Khi nhìn trên số seri của bằng, bạn sẽ thấy số thứ 4 và số thứ 5 trùng với hai số cuối của năm mà bạn trúng tuyển thi bằng lái xe
VD: năm trúng tuyển của bạn là 2016 thì số seri trên bằng của bạn là 079164559641

👉Nhận biết qua cổng thông tin của Sở GTVT:


Hiện nay, công nghệ internet không còn xa lạ với chúng ta nữa, chỉ cần có mạng thì có thể có được những thông tin mà mình muốn
-Đầu tiên, bạn vào "GOOGLE" và gõ dòng chữ "Tra cứu GPLX"
- Google sẽ hiện tra dòng chữ "TRANG THÔNG TIN GIẤY PHÉP LÁI XE", bạn hãy click chuột vào đóNhập số GPLX, số phôi và loại GPLX, sau đó nhấp chuột và ô Tra cứu bên góc phải của Trang, thông tin của bạn sẽ được hiện ra đầy đủ. Nếu thông tin của bạn không được lưu trên trang thông tin GPLX của Sở thì GPLX của bạn là giả.

💦Nếu bạn cần biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn, hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

-VP1: 78/8 (HẺM 60) LÂM VĂN BỀN, PHƯỜNG TÂN KIỂNG, QUẬN 7, TPCHM
-VP2: E002, KHU PHỐ MỸ PHƯỚC, PHÚ MỸ HƯNG, NGUYỄN VĂN LINH, PHƯỜNG TÂN PHONG, QUẬN 7, TPHCM.

HOTLINE: 0907.500.358 - 0903.013.344
Load disqus comments

0 nhận xét