Thứ Hai, 7 tháng 5, 2018

Cần chú ý điều gì khi mua thảm lót sàn ô tô?

Dưới đây là một trong những vấn đề bạn nên để tâm trong lúc chọn mua thảm lót sàn ô tô để có được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất cho "xế cưng".

Việc lựa chọn thảm lót sàn ô tô thường không phải là vấn đề quan trọng trong quá trình mua xe. Tuy nhiên, nếu như bạn lựa chọn nhầm phải một tấm thảm kém chất lượng, không phù hợp thì chiếc xe của bạn rất dễ bị bẩn nhanh chóng chỉ sau 1 thời gian sử dụng. Vậy nên, trong lúc ngắm nhìn nội thất ô tô bạn có thể bớt chút thời gian suy nghĩ đến việc mua thảm lót phù hợp, giúp giữ vệ sinh, tăng tuổi thọ cho sàn xe.
Chưa kể, nếu như bạn không có hầu bao quá rủng rỉnh thì việc chọn mua thảm lót sàn chắc chắn là phù hợp và thoải mái hơn so với việc bọc da sàn xe.

Độ kín khít sàn xe

Cần chú ý điều gì khi mua thảm lót sàn ô tô? 3

Cần chú ý điều gì khi mua thảm lót sàn ô tô?

Thông thường, các loại thảm lót sàn không sản xuất riêng cho 1 một dòng xe thường khó có độ bao phủ kín sàn. Vậy nên trong quá trình chọn mua, để cả bạn chọn thảm cắt theo xe hay thảm theo bộ thì cũng cần biết chính xác xem chiếc thảm có thực sự vừa và che kín được sàn xe hay không. Nếu thảm không thể phủ kín sàn thì vấn đề vệ sinh sau này sẽ rất khó khăn, chưa kể đến việc vết bẩn có thể dây ra sàn, làm giảm tuổi thọ xe của bạn.

Chọn đúng loại

Bạn cần chọn được loại thảm đúng với nhu cầu sử dụng của bản thân. Tùy theo mục đích dùng xe mà bạn có thể chọn các loại thảm phù hợp, ví dụ như mua xe lái dịch vụ thì nên mua thảm cao su, mua xe gia đình thì có thể chọn thảm cao cấp như thảm lót sàn ô tô 4d bằng da hoặc nỉ.

Chọn hàng chất lượng cao

Cần chú ý điều gì khi mua thảm lót sàn ô tô? 4
Việc chọn thảm cần chú ý đến vấn đề độ bền, bạn không nên vì ham rẻ mà chọn các loại thảm kém chất lượng. Các loại thảm tốt thường có thiết kế mép cao, có chốt giữ thảm, dễ dàng vệ sinh và nhanh ráo nước.

Chọn màu phù hợp 

Cần chú ý điều gì khi mua thảm lót sàn ô tô?.
Việc chọn màu thảm lót sàn cần căn cứ theo thẩm mỹ cũng như màu nội thất xe của bạn. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các màu như màu đen, be hay nâu để tạo cảm giác sạch sẽ hơn. Đồng thời những màu trung tính như vậy sẽ giúp chiếc xe của bạn sang trọng hơn.
Như vậy, việc chọn thảm lót sàn ô tô dù không đơn giản nhưng cũng không hề tốn nhiều thời gian của bạn. Tùy theo phong cách thiết kế của chiếc xe mà bạn có thể lựa chọn mẫu thảm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân
Load disqus comments

0 nhận xét