Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2021

NHỮNG LƯU Ý HỖ TRỢ VIỆC THI VÀ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ

Dù mục đích học để lái xe là cho gia đình, cho cơ quan, làm tài xế, kiếm cái nghề… thì người lái xe muốn có giấy phép lái xe đều phải học lái xe ô tô và thi sát hạch trên Sở để lấy được tấm bằng.


Thi sát hạch để lấy bằng lái xe ô tô là mong muốn nhưng cũng là nỗi lo lắng của không ít người. Trường dạy lái xe Quận 7 chia sẻ một số kinh nghiệm dưới đây có thể sẽ giúp bạn an tâm và đạt được kết quả tốt hơn.

Kinh nghiệm học lý thuyết lái xe ô tô

Lý thuyết tổng cộng có 600 câu thôi, bạn có thể tải phần mềm về để luyện tập hoặc có nhiều thời gian thì nên đọc thêm luật giao thông đường bộ. Cách nhanh nhất là học hết 600 câu trong phần mềm Luật PC, 26 câu không phải quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu muốn tự tin đi thi thì hãy “tu” cho đến khi nào đạt đủ 30 câu nhé.

Kinh nghiệm học thực hành lái xe ô tô

Thử thách thực sự nằm ở thực hành. Chỉ có 10 bài thi sa hình thôi nhưng rất cần sự cần cù và chăm chỉ. Trong 10 bài thi sẽ có những bài rất dễ, cũng có những bài cực kỳ khó. Điển hình là bài lùi chuồng, qua vệt bánh xe cần rất nhiều thời gian tập luyện cho quen.

Ngoài việc học trên lớp, các bạn nên tự thuê xe và thực hành thêm. Rồi khi hoàn thành được đủ 10 bài, bạn sẽ học cách để bỏ qua vài điểm để “thi cho chắc”, có biện pháp an toàn hơn, cái này thầy giáo dạy lái xe sẽ hướng dẫn bạn cụ thể.

Kinh nghiệm thi sát hạch lái xe ô tô

Vì khi thi chỉ được thực hiện một lần nên hãy bình tĩnh, tỉnh táo và tự tin. Trước khi thi nên uống một ly cafe, tránh nhậu nhẹt, rượu chè trước khi thi. Đồng thời, bạn nên chuẩn bị tốt về mặt sức khoẻ, ăn và ngủ đầy đủ để hoàn thành tốt nhất trong khả năng của mình.

Kết luận

Đó là kinh nghiệm thi và học bằng lái xe ô tô. Chỉ cần chăm chỉ, học đi đôi với hành, tập trung và thoải mái thì bạn hoàn toàn có thể thi sát hạch lấy bằng lái xe thành công.

Đăng ký tại văn phòng ghi danh

✪PGD1: 60/10 Lâm Văn Bền, Tân Kiểng, Quận 7

✪PGD2: E002 KP Mỹ Phước, Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7

 HOTLINE TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM

0903.013.344 - 0901.408.424

HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CHẤT LƯỢNG, UY TÍN GIÁ TỐT TẠI QUẬN 7

HỌC NHANH - THI SỚM - TỈ LỆ ĐẬU CAO

HỌC PHÍ TRỌN GÓI - GIÁO VIÊN NHIỆT TÌNH 

KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 

KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B1

KHÓA HỌC BẰNG LÁI XE HẠNG C

KHÓA THI BẰNG LÁI XE MÁY HẠNG A1, A2

Đăng kí khóa học bằng lái xe ô tô sớm nhất tại trường dạy lái xe Thành Công quận 7

Từ khoá liên quan
Học bằng lái xe B2; 
học lái xe ô tô; 
hoc lai xe o to; 
học lái xe số sàn; 
học lái xe B1; 
thi bằng lái B1; 
học bằng lái B1; 
học bằng lái số tự động; 
thi bằng lái số tự động:

Load disqus comments

0 nhận xét