Thứ Tư, 8 tháng 5, 2019

KHÓA HỌC B2 MẤT BAO LÂU

Hiện nay, việc thi bằng lái xe ô tô khá là phổ biến tại Việt Nam. Hầu hết sau khi nộp hồ sơ, mọi người đều muốn được thi nhanh có bằng sớm. Nhưng bạn phải tuân theo thời gian quy định được cho phép tham gia thi của Bộ GTVT. Thời gian quy định từ lúc hoàn thành hồ sơ đến khóa thi phải kéo dài ít nhất là 3 tháng.
Theo quy định của Sở GTVT thông tư 46 về việc đào tạo giấy phép lái xe của Tổng cục đường bộ phải đủ 92 ngàysẽ được cấp khóa thi cho GPLX hạng B2 và B11.

 
 

QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN THAM GIA THI BẰNG LÁI XE B2.

 - Nhìn chung theo nhu cầu cá nhân của mọi người thì đều muốn được thi nhanh. Dù bạn đăng ký ở bất kỳ Trường học lái xe hay Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe nào cũng phải tuân theo quy định thời gian tham gia thi sát hạch ô tô của Sở GTVT. Thời gian học giấy phép lái xe hạng B2 trung bình kéo dài khoảng 3 tháng theo đúng quy định của Tổng cục đường bộ. Trong thời gian đó, học viên phải hoàn thành, nắm bắt được các bài học thực hành lái xe cơ bản song song với phần học lý thuyết về luật giao thông đường bộ Việt Nam.
  

CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC LÁI XE B2.

 * HỌC THỰC HÀNH

  - Thời gian đào tạo bao gồm 12 tiết học thực hành. 
  - Học viên được linh hoạt chọn theo thời gian phù hợp với cá nhân bản thân mỗi người khi đăng ký tại Trường dạy lái xe Phú Mỹ Hưng
  - Không lo mất tiết học khi có công việc bận đột xuất (chỉ cần báo trước với Giáo viên hướng dẫn hoặc nhân viên bên Trường)
  - Học viên được chọn và đổi Giáo viên hướng dẫn nếu thấy không phù hợp
  - Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và hướng dẫn tận tình

 * HỌC LÝ THUYẾT

  - Không giới hạn số buổi học. Bạn có thể đến lớp học lý thuyết học 450 câu về luật giao thông đường bộ cho đến khi bạn có thể nắm bắt và hiểu rõ bài học
  - Cuối buổi học Thầy sẽ cho bạn làm bài thi thử để đánh giá về quá trình nắm bắt bài học của bạn.
  - Sau khi học 450 câu luật, khi tham gia kỳ thi sát hạch bạn chỉ cần vượt qua 26/30 câu lý thuyết được đưa ra là đạt yêu cầu.

* Nếu bạn còn thắc mắc về những thông tin liên quan về khóa học lái xe ô tô, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé. Trường dạy lái xe Phú Mỹ Hưng sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn miễn phí 
Hỗ trợ đăng ký online: CONTACT US
Hotline: 0903.013.344- 0907.500.358
Địa chỉ ghi danh: E002, Khu phố Mỹ Phước, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.
Load disqus comments

0 nhận xét