Thứ Sáu, 1 tháng 3, 2019

Những tượng phong thủy trang trí trên xe mà bạn nên biết

Ô tô hiện đang là phương tiện duy chuyển ngày càng phổ biến cũng là một tài sản giá trị lớn. Việc trang trí thêm các món phong thủy giúp cho mỗi hành trình của bạn được an toàn, trọn vẹn hơn tạo tâm lý thoải mái khi lái xe. Dưới đây là những món đồ trang trí giúp mang lại những may mắn và an lành.

1. Tượng phật di lạc:
Tượng phật di lạc

Phật Di Lạc gắn liền với phú quý, tiền tài, hạnh phúc và may mắn. Vì thế tượng của ngài được rất nhiều người thỉnh, đặc biệt là trong xe hơi với hai kiểu ngồi và nằm.

2. Tượng con vật phong thủy:
Tượng con vật phong thủy

Bên cạnh tượng phật, tượng con vật phong thủy cũng tượng trưng cho bình an và may mắn, cụ thể:
_ Tượng ngựa: mã đáo thành công.
_ Tượng kỳ lân: mang đến điều lanh, chiêu tài, giải ách, tiêu tai, giải sát khí. 
_ Tượng đại bàng: thể hiện uy lực dũng mãnh, uy lực, sáng suốt, thành công và kiên cường.

3. Khối pha lê:
Khối pha lê

Là một trong các yếu tố giúp đầu óc trở nên minh mẫn và dẻo dai, là công cụ xua đuổi luồng khí độc đồng thời là món trang trí sang trọng, lịch hiệp cho xế cưng.

4. Nước hoa ô tô:
Nước hoa ô tô
Tượng trưng cho sự uyển chuyển, mềm mại là sự đại diện cho hành thủy, do đó đặt nước hoa giúp cân bằng ngũ hành và tạo hương thơm cho không gian.

5. Gối tựa:
Gối tựa giúp cổ thoải mái hơn khi lái xe

Còi và đèn được xem là các làn khí dương. Do đó đặt hai gối tựa đại diện cho tính âm, tạo ra sự cân bằng. Cần lựa chọn kiểu dáng, màu sác hài hòa với nội thất xe sẽ tránh được cảm giác chật chội và rối màu.

6. Lọ muối nhỏ:
Lọ muối nhỏ để trừ tà

Vốn được dùng để khử độc, trừ tà, có tác dụng phong thủy tưởng tự với ô tô. Nên mang theo một lọ muối biển nhỏ, thỉnh thoảng rắc một ít lên sàn để khử sạch nguồn khí xấu và vệ sinh lại sau đó khoảng 1 giờ.

7. Khánh treo xe:
Khánh treo xe

Các chiếc khánh treo xe với nhiều sợi tua màu đỏ sẽ mang lại may mắn, niềm vui, hạnh phúc, bên cạnh đó chiếc khánh được phù diêu, khắc tượng phật mang ý nghĩa hộ mạng giúp lái xe có cảm giác an toàn, chắc chắn hơn.

Trường dạy lái xe quận 7 có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các học viên khi đăng ký ngay trong tháng 3 này. Nếu bạn có nhu cầu hãy nhanh chân đến văn phòng ghi danh:
 -VP1: 78/8 Hẻm 60 Lâm Văn Bền, P. Tân Kiểng, Quận 7
 -VP2: E002 KP. Mỹ Phước, Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7

 Hotline: 0903.013.344- 0907.500.358
Load disqus comments

0 nhận xét