Thứ Năm, 22 tháng 11, 2018

KINH NGHIỆM GIỮ SỨC KHI PHƯỢT BẰNG XE MÁY

KINH NGHIỆM GIỮ SỨC KHI PHƯỢT BẰNG XE MÁY

Hiện nay, du lịch bụi được giới trẻ khá ưa chuộng. Phượt bằng xe máy mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời. Tuy nhiên, để có một chuyến phượt thú vị và suôn sẻ thì bạn cần phải chuẩn bị chu đáo những bước sau đây

📌Trường dạy lái xe quận 7 sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ dưới đây.

1. NGỦ ĐỦ GIẤC TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH.

 - Dù là lái xe ban ngày hay ban đêm thì điều quan trọng nhất là bạn phải giữ cho đôi mắt mình thật khỏe và tỉnh táo. Vì phượt đường dài nên giấc ngủ cực kì quan trọng, khi bạn ngủ đủ giấc thì bạn sẽ có năng lượng để tập trung lái xe đường dài tốt hơn. Thực chất đã có một vài tay lái thiếp đi vài giây và đã bị đánh thức bởi một cú va chạm mạnh. Vậy nên để đảm bảo an toàn cho cuộc hành trình, bạn nên nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc


2. CHUẨN BỊ NHỮNG CHẤT GIÚP TỈNH TÁO.

 - Bạn có thể chuẩn bị kẹo cao su, trà hoặc cà phê mang theo. Nhưng nếu bạn uống trà hoặc cà phê thì nên nghỉ ngơi 30 phút rồi hãy tiếp tục hành trình.
❌Đặc biệt, bạn không nên sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, dù chỉ là 1 ly.

3. MANG ĐỒ BẢO HỘ.

 - Hiện nay có rất nhiều nơi bán đồ bảo hộ dành cho những phượt thủ hoặc những ai có ý định đi phượt đường dài. Nhiều người có thói quen mặc đồ rất mỏng khi đi đường dài nhưng như vậy sẽ không an toàn cho chính bản thân mình. Bạn nên chuẩn bị các vật dụng hỗ trợ bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn trong một hành trình dài. Đặc biệt là nón.


4. KIỂM TRA XE

 - Để có một chuyến đi suôn sẻ và đầy phấn khởi, bạn nên kiểm tra lại hệ thống xe của mình đã ổn chưa. Việc này nhằm đảm bảo rằng con ngựa của bạn đã đủ điều kiện xuất phát.

👉Đó là bốn kinh nghiệm nhỏ mà Trường dạy lái xe quận 7 có thể chia sẻ với bạn. Chúc các bạn có một chuyến phượt tuyệt vời!
Load disqus comments

0 nhận xét